คุณต้องการบรรลุอะไร cardio clear 7 คุณอยากมีฟิตเนสแบบไหน? อยากทานอาหารสุขภาพแบบไหน? มุ่งเน้นไปที่การค้นหาแรงจูงใจในการลดน้ำหนักและการอดอาหาร

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือรับสมุดบันทึกและเขียนเป้าหมายของคุณเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นได้และทำให้แน่ใจว่าคุณทำสำเร็จทุกวัน เพียงเขียนน้ำหนักที่คุณต้องการลดและช่วงเวลาใด

เป้าหมายระยะสั้นมีความสมจริงมากขึ้น cardio clear 7 เป็นเป้าหมายที่มีประโยชน์ในการจับตาดูรางวัลของคุณ เป้าหมายระยะยาวเป็นเป้าหมายที่คุณต้องมุ่งเน้นเป็นเป้าหมายระยะยาวที่คุณต้องการให้ความสนใจ

การลดน้ำหนักเป็นการวิ่งมาราธอน ไม่ใช่การวิ่ง หากคุณต้องการลดน้ำหนักด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดให้เริ่มจากเป้าหมายระยะยาวและค่อยๆเพิ่มเป้าหมายทุกสัปดาห์หรือมากกว่านั้นในขณะที่คุณเดินทางต่อไปสู่การลดน้ำหนัก

คุณไม่ได้เริ่มต้นด้วยเป้าหมายที่จะลดน้ำหนัก 100 ปอนด์ สัปดาห์แรกของคุณคุณอาจจะลดน้ำหนักได้ 2-3 ปอนด์และนั่นอาจมากพอ ๆ กับที่คุณสามารถลดได้ในสัปดาห์แรกของคุณโดยสุจริต เหตุผลที่ฉันยกตัวอย่างการลดน้ำหนัก 100 ปอนด์ให้คุณเป็นเพราะฉันต้องการให้คุณเริ่มต้นด้วยเป้าหมายที่เป็นจริงและฉันต้องการให้คุณยอมแพ้หรือเลิกในสัปดาห์ที่ 1 เมื่อคุณเริ่มต้นด้วยเป้าหมายที่เป็นจริงสัปดาห์ของคุณ น่าตื่นเต้นกว่าที่พวกเขาอาจจะเป็น แต่ละสัปดาห์ควรจะง่ายขึ้นเล็กน้อยสำหรับคุณ หากคุณปฏิบัติตามอาหารที่ถูกต้อง และรู้สึกมั่นใจว่าการลดน้ำหนักจะทำได้สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า อย่าใช้เวลากับเป้าหมายในการลดน้ำหนัก 100 ปอนด์ คุณพูดว่า “ฉันรู้ว่าฉันสามารถลดน้ำหนักได้ 2-3 ปอนด์ในสัปดาห์นี้” มันขึ้นอยู่กับคุณแล้ว โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบตั้งเป้าหมายเช่น “ลดหนึ่งนิ้วในสัปดาห์นี้” หรือ “ลดน้ำหนัก 10 ปอนด์ในสัปดาห์หน้า” เชื่อฉันสิเราแต่ละคนมีสิ่งที่แตกต่างกันที่เราอยากสัมผัสในสัปดาห์นี้ อย่าพยายามลดน้ำหนัก 100 ปอนด์ คุณอาจจะประสบความสำเร็จที่ 120 แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีใครอยากไปที่ 100 ปอนด์ ดังนั้นเริ่มต้นเป้าหมายที่ต่ำและเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายแล้วตั้งเป้าหมายที่สูงเพื่อให้เกินการลดน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จคุณสามารถตั้งเป้าหมายไว้ที่ 200 ปอนด์ได้เสมอ เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายน้ำหนัก 200 ปอนด์แล้ว คุณจะต้องการทำงานให้หนักขึ้นเล็กน้อยแล้วตั้งเป้าหมายใหม่ให้สูงหรือสูงกว่านั้นหากทำได้

cardio clear 7 review

โฆษณาแป้ง 3 วีตแบบ Flat Out พูดว่า “Flat Out” แต่หมายความว่าอย่างไรสำหรับฉัน เมล็ดแฟลกซ์เป็นส่วนประกอบแรก ดีกว่าแป้งขาวธรรมดาเพราะมันหนักกว่าแป้งขัดมัน อย่างไรก็ตาม แป้งส่วนใหญ่งอกแล้ว คล้ายกับรำข้าวสาลีตรงที่มีเส้นใยและแป้งสูง ตอนนี้ หากคุณสามารถเลือกขนมปังที่มีเพียง CLA (Conjugated Linoleic Acid) ได้ คุณก็จะได้รับโปรตีน ไฟเบอร์ และแน่นอนว่าคุณดูดซับไขมันได้น้อยลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรวม HIIT กับการเดินแล้วใครไม่มีหน้าท้องแบน? ใครก็ตามที่เดินและออกกำลังกายด้วยแรงต้านทุกประเภทจะเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้นโดยอัตโนมัติและเสริมสร้างกล้ามเนื้อในลำไส้

Flaxseed เป็นไขมันที่ดี cardio clear 7 ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเมล็ดแฟลกซ์จำนวนมากโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่นำมาทำเป็นเมล็ดพืชแทนที่จะรับประทานเพียงอย่างเดียวเช่นข้าวโอ๊ตถือว่าเป็น “ไขมันที่ดี” เนื่องจากเมล็ดแฟลกซ์มีโอเมก้า 3 Un Radical Processed Oil เป็นน้ำมันที่รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยที่กรดไขมันยังคงไม่เสียหาย จะไม่สัมผัสกับความร้อนและความดัน และไม่สูญเสียความสม่ำเสมอเหมือนที่ทำในกระบวนการผลิตเมล็ดพืช นอกจากนี้ โอเมก้า 3 ยังมีความสำคัญในอาหารของเราอีกด้วย บางคนถือว่าผักและปลาเป็นแหล่งที่ดี ปลามีประโยชน์จริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งโอเมก้า 3 และผักมีประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระดูด้านบน คำแนะนำคร่าวๆที่ดีที่สุดสำหรับปริมาณการกินคือการรับประทานอาหารที่มีปริมาณเท่ากับหนึ่งช้อนชา

แหล่งโอเมก้า 3 ที่ดีอีกแหล่งหนึ่งคืออัลมอนด์ พวกเขามีแมกนีเซียมสูงนอกเหนือจากการมีโอเมก้า 3 และเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเผาผลาญไขมันเมื่อรวมกับการออกกำลังกาย คุณไม่จำเป็นต้องกินอัลมอนด์ทั้งวันเพื่อให้ได้ประโยชน์ หากคุณพบว่าการนำถั่วที่ดีต่อสุขภาพมาใส่ในอาหารมากขึ้น คุณกำลังลดน้ำหนัก ให้ทำมันต่อไป!

สำหรับฉันแล้ว ขนมที่ดีต่อสุขภาพ อิ่มอร่อย และดีสำหรับคุณคือเทรลมิกซ์ มันซับซ้อนเกินไปที่จะอธิบายอย่างครบถ้วนที่นี่ แต่มีอาหารให้เลือกมากมาย ค้นหากราโนล่าหรือมัฟฟินสไตล์อังกฤษที่คุณชอบแล้วเพิ่มผลไม้ที่ชอบหรือถั่ว ทำให้มันเรียบง่ายและอย่าไปลงน้ำ หากคุณต้องการใส่ถั่วลงไปในส่วนผสมของคุณ cardio clear 7 ให้เลือกอัลมอนด์และวอลนัท

cardio clear 7