หากคุณสงสัยว่าลอตเตอรี 188bet ดึงดูดประชากรชาวสเปนบางทีคุณควรดูว่ามันได้รับความสนใจมากแค่ไหนในช่วงที่มีการจับฉลาก การจับฉลากระดับประเทศหมายถึงเงินจำนวนมากและการประชาสัมพันธ์ให้กับประเทศ นอกจากนี้ยังมีโบนัสของรางวัล 250,000 ยูโรซึ่งเป็นการจ่ายเงินที่ดีมากสำหรับการจับรางวัล La Primitiva

มีหลายวิธีที่คุณสามารถเข้าร่วมลอตเตอรี El Gordo ได้ คุณสามารถเล่นได้เช่นเดียวกับการจับรางวัลหลักคุณสามารถเล่นแบบคู่คุณสามารถเล่นตั๋วเข้าชมได้ 25 ใบหรือคุณสามารถเล่นเพิ่มได้ วิธีการเข้าร่วมแต่ละวิธีจะได้รับอัตราต่อรองในระดับที่แตกต่างกัน ยิ่งคุณเข้าร่วมมากเท่าไหร่อัตราต่อรองก็จะสูงขึ้นเท่านั้น แต่ค่าใช้จ่ายในการเล่นก็กลายเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ ลองดูสิ่งที่คุณจะได้รับหากคุณแบ่งค่าใช้จ่ายในการเล่นออกเป็นสองรายการสมมติว่าคุณจะเล่น 15 แมตช์สำหรับการจับคู่หลักและ 5 แมตช์ใน El Gordo นั่นหมายความว่าคุณจะต้องจ่ายเงิน 8 ยูโรในภาษาสเปน (ประมาณ $ 10) เพื่อเข้าร่วมและอีก 20 ยูโรเพื่อรับรางวัล นอกจากนี้ยังมีค่าตั๋วดังนั้นคุณจะต้องเตรียมซื้อทั้งหมด 70 ยูโร นั่นเป็นคำถามที่ค่อนข้างหนัก อย่างไรก็ตามเมื่อใกล้สิ้นสุดการจับรางวัลคุณจะได้รับรถยนต์ใหม่เอี่ยมซึ่งเป็นรุ่นที่ซื้อจากโรงงานโดยทั่วไป เป็นเรื่องที่ดี แต่ยังไม่เพียงพอที่จะดึงดูดให้คุณเล่นดังนั้นลองดูว่ามีอะไรให้อีกบ้าง

มีการจับรางวัลอีกสองรายการในสเปน Bonolotto และ Christmas El Gordo ซึ่งมีเงินรางวัลมากมาย พวกเขาทั้งคู่มีเงินรางวัลมากมายโดยปกติจะสูงกว่า 100 ล้านยูโรและจะจับรางวัลในวันที่ต่างกันโดยปกติจะเป็นวันพุธและ / หรือเย็นวันเสาร์ น่าเสียดายที่ทั้งคู่มีอัตราต่อรองที่สูงมากซึ่งหมายความว่า 188bet ในการชนะหนึ่งในรางวัลเหล่านี้คุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่จะต้องถูกต้องตามลำดับที่แน่นอนของตัวเลขที่ออกและที่สำคัญคุณจะต้อง ถูกต้องตามลำดับที่ถูกต้องของจำนวนเงิน

188bet

แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ และถ้าคุณเป็นคุณจะโชคดีมากถ้าคุณชนะเพียงหนึ่งในนั้น Bonolotto คืออะไร? มันเป็นอะไรที่เหมือนกับการผสมระหว่างลอตเตอรีปกติกับการจับฉลาก มันออกทุกคืนวันอังคารและมีการจ่ายเงินที่ต่ำกว่า แต่มีผลอย่างมากต่ออัตราต่อรองเนื่องจากการชนะแจ็คพอตด้วยวิธีนี้ยากกว่า ผลมันก็เหมือนกับเกมหมู เงินรางวัลเล็กน้อยไม่มีอะไรให้ลุ้น แต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ได้หมายเลขที่ถูกต้องคุณจะได้รับรางวัล ง่าย.

คริสต์มาสเอลกอร์โด? ตอนนี้เป็นเรื่องที่แตกต่างกัน นี่คือลอตเตอรีขนาดใหญ่และลอตเตอรีประเภทอื่นที่ไม่ต้องพูดถึงมันอาจจะยากที่สุดในการชนะ ลอตเตอรีนี้ไม่ได้จับสลากในช่วงเวลาที่กำหนดของวันและมีการจ่ายเงินที่สูงกว่าเช่นกัน ในการเขียนนี้ (มีนาคม 2549) St guts Stival ได้จ่ายเงินมากกว่า 2.4 พันล้านยูโรหรือประมาณ 85% ของการจ่ายเงินรางวัลทั้งหมดที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ของลอตเตอรี 188bet ผู้ซื้อมีเพียงประมาณ 20% ของการจ่ายเงินส่วนที่เหลือจะเข้าสู่ฐานรากสร้างรายได้ทั่วโลก

โชคไม่ดีถ้าคุณไม่ได้เข้าไปในกลุ่ม El Gordo เหล่านี้ ขอให้โชคดีถ้าคุณเข้ามา…